Hyundai HD700 Đồng Vàng, Xe nâng tải 7 Tấn chất lượng bậc nhất thị trường

Thị trường xe nâng tải hiện nay trên cả nước đang rất nóng bởi sự góp mặt của nhiều phân khúc của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Xe nâng tải đều có đặc điểm chung là nhập khẩu 3 cục từ Hàn Quốc về và được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất hiện đại.

 

Công ty CP XNK Ô Tô Giải Phóng xin giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm nâng tải tốt nhất thị trường hiện nay, với tải trọng 7 tấn, được lắp ráp duy nhất trên dây chuyền công nghệ hiện đại do Hyundai Hàn Quốc chuyển giao cho nhà máy sản xuất ô tô Đồng Vàng, đó chính là Hyundai HD700 Đồng Vàng.

 

Hyundai HD700 Đồng Vàng

 

So với các dòng xe nâng tải trên thị trường hiện nay, thì duy nhất Hyundai HD700 Đồng Vàng là được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất chuyển giao, chỉ lắp ráp 1 loại xe HD700 Đồng Vàng 3 cục mà không lắp ráp thêm những dòng nội địa khách nhu nhiều hãng khác.

 

Chính vì thế, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của HD700. Xe được nâng tải lên từ Dòng HD72 có tải trọng 3.5 tấn, mang tới giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. mà giá lại không quá chênh lệch so với xe cơ sở, mà tải trọng lại gấp đôi.

 

Xe hiện đang được phân phối chính hãng tại Công ty CP XNK Ô Tô Giải Phóng. Công ty chúng tôi là đại lý xe tải chính hãng của Đồng Vàng, chuyên phân phối xe tải Đồng Vàng tới quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Hiện nay xe đang được chào giá tới quý khách hàng trên cả nước với giá và các loại thùng cụ thể như sau :